Áo cử nhân mầm non MN08

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 82 | Cật nhập lần cuối: 7/24/2019 5:11:28 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Áo cử nhân mầm non MN08

Áo cử nhân mầm non MN08

Áo cử nhân mầm non giá rẻ là mẫu áo tốt nghiệp mầm non được công ty may Qúy An bán với giá thành rẻ hợp lý. Áo cử nhân mầm non được may với chất vải phi có độ bóng độ mềm mại, gam màu xanh chủ đạo gam mau đỏ phối. Bộ áo cử nhân mầm non này được các trường mầm non mua sử dụng dành cho ngày tốt nghiệp ngày tổng kết cuối năm rất nhiều. Với giá thành rẻ hợp lý bộ áo cử nhân mầm non đã mang lại nụ cười niềm vui cho các bậc phụ huynh cho các thành cô giảng dậy.

Áo cử nhân mầm non MN08

Áo cử nhân mầm non MN08

Áo cử nhân mầm non giá rẻ cũng thu hút được rất nhiều các hiệu chụp ảnh, studio, địa điểm cho thuê đầu tư để phục vụ cho nhu cầu công việc. Vì giá thành rẻ hợp lý kiểu dáng lại đa dạng phong phú nên các mẫu cử nhân tốt nghiệp mầm non được sử dụng rất nhiều trong ngày tổng kết cuối năm.

Công ty chúng tôi chuyên nhận may, bán và cho thuê đồng phục tốt nghiệp –dong phuc tot nghiep cac cap, lễ phục tốt nghiệp các cấp 1, 2, 3, sinh viên đại học, cao đẳng, áo cử nhân thạc sĩ, áo cử nhân cho các trung tâm tốt nghiệp, nhận may mẫu mã theo yêu cầu khách hàng…

Xưởng may áo tốt nghiệp QÚY AN
Địa chỉ: 105 Đường C18, P. 12,Q. Tân bình ,HCM

Hotline : 0902 605 277 – 028 6671 5277 (Ms. Quyên )
Email: maymacquyan@gmail.com

http://dongphuctotnghiep.com

http://maymacquyan.com/

http://mayaocunhan.com